x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Đời Sống

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Vợ Thương Tín muốn Trịnh Kim Chi trao lại tiền cho mình nhưng nữ diễn viên khẳng định chỉ giao khi có mặt anh ấy.

Liên quan đến việc vợ chồng Thương Tín muốn Trịnh Kim Chi bàn giao khoản tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái, sáng 13/12 nữ diễn viên cho biết cô đã trao lại số tiền đó cho gia đình đàn anh.

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Trịnh Kim Chi bàn giao tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín (Ảnh: Soha)."Ban đầu, vợ anh Thương Tín hẹn gặp tôi ngày 9/12 để nhận tiền. Tuy nhiên, tới giờ hẹn, vẫn không liên lạc được với anh Tín. Vợ anh Thương Tín đề nghị trao tiền cho một mình cô ấy nhưng tôi không đồng ý. Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ", Trịnh Kim Chi chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc. 

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Trịnh Kim Chi trao lại tiền cho vợ chồng Thương Tín hôm 10/12.

Về việc dư luận lo ngại vợ chồng Thương Tín sẽ sớm cho "bay màu" khoản tiền đóng bảo hiểm cho con gái, diễn viên cho rằng đàn anh là cha mẹ ruột nên sẽ có trách nhiệm với máu mủ của mình. 

"Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý. Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi", nữ diễn viên nhấn mạnh. 

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Vợ chồng Thương Tín nhận lại khoản tiền đóng bảo hiểm cho con gái mà trước đó Trịnh Kim Chi cầm. 

Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Diễn viênTrịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ diễn viên đàn anh được hơn 400 triệu đồng. Trong số đó, cô trích ra số tiền gần 300 triệu để mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái nam diễn viên. 

Tuy nhiên đến ngày 9/12, Trịnh Kim Chi lên tiếng cho biết vợ chồng Thương Tín muốn cô trao tiền lại để họ quản lý. Nữ diễn viên đồng ý giao tiền đưa điều kiện, yêu cầu đàn anh phải ghi giấy cam kết đóng tiền bảo hiểm hàng năm cho đứa trẻ. 

"Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng tháng để đóng học phí cho con.Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa tiền với điều kiện, họ ghi giấy cam kết, hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi", Trịnh Kim Chi chia sẻ trên Nhịp Sống Việt. 

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín

Trịnh Kim Chi bên vợ và con gái Thương Tín. 

2sao.vn

Trịnh Kim Chi trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín - Đời Sống