x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh cưới “lầy lội” nhân Ngày quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hợp Quốc về vấn đề này từ tháng 6/2012.

 

Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), Tiến Luật đã hé lộ loạt ảnh cưới hiếm hoi với Thu Trang cách đây hơn 10 năm. Nam diễn viên bộc bạch: "Ngày thế giới chúc mừng hạnh phúc, tôi hạnh phúc vì có cả thế giới".

Thu Trang

Bộ ảnh cưới cách đây hơn 10 năm của Thu Trang - Tiến Luật đã đậm chất hài hước.

Những hình ảnh hài hước của Thu Trang và Tiến Luật đã lấy được nhiều tiếng cười của khán giả. Có thể thấy, dù cách đây 10 năm, cặp đôi đẹp nhất làng hài Việt đã thể hiện độ lầy lội, hài hước trong mọi tình huống.

Thu Trang

Thu Trang

Thu Trang

Thu Trang

Thu Trang

Những bức ảnh cưới được chụp theo phong cách ngày xưa của Thu Trang và Tiến Luận được đánh giá đáng yêu.

Trước đó chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Thu Trang từng chia sẻ với báo chí: “Chúng tôi đã kết hôn được 11 năm, từ lúc chưa có gì cho tới bây giờ tình cảm vợ chồng vẫn gắn bó, yêu thương như những ngày đầu. Còn trong công việc anh Luật là người vui vẻ, hòa đồng, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Ở bên cạnh anh Luật tôi luôn cảm thấy được yêu thương và bình yên".

Thu Trang

Đám cưới của Thu Trang và Tiến Luật diễn ra vào năm 2011 có nhiều nghệ sĩ Vbiz tham dự.

Thu Trang

Thu Trang

Thu Trang – Tiến Luật được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc, thành công của làng giải trí Việt. Trong vài năm trở lại đây, Thu Trang chỉ tập trung cho phim ảnh, ít tham gia gameshow truyền hình. Cô ngày càng khẳng định vị trí là một diễn viên, nhà sản xuất "mát tay" với các phim điện ảnh, webdrama, sitcom... thành công. Với Tiến Luật, anh đẩy mạnh công việc kinh doanh riêng bên cạnh vai trò quen thuộc trong nghệ thuật.

Hơn một thập kỷ gắn bó, Tiến Luật chia sẻ anh rất yêu và nể vợ. Việc hay trêu ghẹo Thu Trang trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên sợ vợ. Tuy nhiên, thực tế cả hai bên ngoài vẫn yêu thương, chia sẻ nhau mọi điều.

Minh Minh

Nguồn giadinhonline.vn

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh cưới “lầy lội” nhân Ngày quốc tế Hạnh phúc - Giải Trí