x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay

VOV.VN - Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Tài năng âm nhạc Việt 2022, DKEY Minh Đức đã chính thức chào sân làng nhạc với 1 minishow đặc biệt diễn ra vào tối ngày 5/9.

 

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Tài năng âm nhạc Việt 2022, DKEY Minh Đức đã chính thức chào sân làng nhạc với 1 minishow đặc biệt diễn ra vào tối ngày 5/9. Mang tên “Tri ân một chặng đường”, đêm nhạc là một dấu mốc sự nghiệp rất quan trọng để DKEY thêm phần vững tin vào con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.

Mở đầu minishow - DKEY đã dành tặng đến khán giả ca khúc đã giúp DKEY giành được giải quán quân cuộc thi tài năng âm nhạc việt 2022 - Mashup "Cướp vợ người Mông", "60 năm cuộc đời". Tuy nhiên không định hình mình vào dòng nhạc nào, DKEY đã cho thấy sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc khi thử sức và trình diễn đa dạng các thể loại âm nhạc trong minishow.

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay

Minh Đức là 1 trong 3 quán quân của cuộc thi Tài năng âm nhạc trẻ 2022 một sự kiện thường niên được Kênh VTC16, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC thực hiện.

Ca khúc tiếp theo, đã chứng minh được cho khán giả thấy tài năng biến hóa nhiều dòng nhạc của mình qua những giai điệu du dương, nhẹ nhàng và bay bổng của “Cầu hôn”. Hay việc thể hiện một phiên bản rất mới của ca khúc “Về ăn cơm” - có thể nói, DKEY đã thổi một làn gió mới vào ca khúc này để một lần nữa khẳng định, DKEY là một chàng ca sỹ có thực lực

Nam ca sĩ cũng mang tới nhiều bất ngờ với nhiều tài lẻ, đăc biệt là màn Beatbox điêu luyện đã cho thấy sự đa năng của mình.

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay

DKEY Minh Đức và mẹ song ca "Ước mơ của mẹ".

Điểm nhấn trong đêm nhạc chính là màn song ca đặc biệt ca khúc “Ước mơ của mẹ” của DKEY Minh Đức và mẹ. Những cảm xúc chân thành cùng người mẹ đã chứng kiến hành trình khôn lớn đã khiến DKEY và mẹ không kìm được nước mắt và bật khóc ngay trên sân khấu, cũng như lấy đi nước mắt của đông đảo khán giả có mặt.

Không khí đêm nhạc tiếp tục bùng nổ với các ca khúc “Uống trà & Quỳnh Hương” được DKEY và ban nhạc mang tới 1 bản phối mới, cách hát mới cho thấy sự biến hóa đa sắc màu của DKEY như một chú “tắc kè hoa” thiên biến vạn hóa rất nhiều dòng nhạc, phong cách.

Show diện được khép lại qua bản Mashup Ending với 3 bài hát: "Một đêm say", "Em đã bỏ thuốc chưa", "Ghen". Một lần nữa làm bùng cháy sân khấu và thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của nam quán quân dòng nhạc trẻ cuộc thi tài năng âm nhạc Việt.

Bên cạnh các ca khúc ấn tượng từ Minh Đức, các ca sĩ khách mời cũng là nhân tố quan trọng giúp đêm nhạc “Tri ân một chặng đường” thêm phần bùng nổ. Trong đó sự có mặt của Ca sĩ Hồng Dương M4U.

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay

Minh Đức là 1 trong 3 quán quân của cuộc thi Tài năng âm nhạc trẻ 2022 một sự kiện thường niên được Kênh VTC16, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và công ty ELITE ART GLOBAL phối hợp thực hiện, tổ chức mùa đầu tiên vào năm 2021.“Tài năng Âm nhạc Việt” sẽ tiếp tục tuyển lựa ra các tài năng âm nhạc ở các dòng nhạc, phục vụ cho các chương trình ca nhạc chất lượng cao của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trong các năm tiếp theo./.

Nguồn vov.vn

Quán quân Tài năng âm nhạc Việt 2022 bật khóc trong minishow đầu tay - Giải Trí