x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh Mắt biếc

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh "Mắt biếc"

 

Chiều 19.9, Trúc Anh cùng mẹ đã đến tận công ty, tặng hoa và gửi lời xin lỗi nhà sản xuất phim Dung Bình Dương. Hồi cuối năm 2021, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố cáo Trúc Anh chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh Mắt biếc

Trúc Anh đến xin lỗi NSX Dung Bình Dương. Ảnh: NVCC.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, khi biết bệnh tình của Trúc Anh, bà nhiều lần chủ động liên lạc và muốn đến tận nhà thăm, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh. Song Trúc Anh muốn trực tiếp đến công ty nhà sản xuất Dung Bình Dương xin lỗi, thể hiện lòng thành và tôn trọng người lớn. Chiều 19.9, tại buổi gặp gỡ, Trúc Anh lễ phép chào thưa nhà sản xuất Dung Bình Dương và xin lỗi bà. 

Trúc Anh cho biết thời gian qua cô rất buồn khi xảy ra những ồn ào không muốn. Nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương đã chọn cô vào vai chính bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Từ tác phẩm đầu tay, tên tuổi cô được khán giả biết đến nhiều hơn, tham gia nhiều dự án phim ảnh khác, đặc biệt là phim doanh thu trăm tỉ - “Mắt biếc”.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh Mắt biếc

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh Mắt biếc

Trúc Anh nói cô hối hận vì có lỗi với NSX Dung Bình Dương. Ảnh: NVCC.

“Con xin lỗi cô rất nhiều. Con là người tình cảm, rất quý cô nhưng con không biết cách thể hiện. Tính con ít nói nên nhiều khi khiến cô buồn. Những chuyện con làm cô buồn thật sự con không cố tình. Con xem cô như người mẹ của con. Con mong cô sẽ tha thứ và không buồn con nữa”, Trúc Anh nói với NSX Dung Bình Dương.

Trước thành ý của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà sẽ bỏ qua tất cả và rút lại đơn kiện. Nhà sản xuất nói sẽ sẵn sàng ứng tiền cho Trúc Anh chữa trị dứt bệnh, quay lại làm nghề.

“Cô hứa với con cô sẽ không bao giờ bỏ con. Các phim sắp tới của cô hay những dự án kinh doanh của cô thì cô sẽ mời con tham gia. Bước đường nghệ thuật của con cô sẽ đứng sau hỗ trợ. Với tài năng của con, cô mong con sẽ tỏa sáng và trở thành diễn viên triển vọng của nền nghệ thuật nước nhà. Cô xem con như là con gái của mình”, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ với Trúc Anh.

Nhà sản xuất phim Dung Bình Dương cho biết, bà xót xa khi chứng kiến cảnh Trúc Anh nhiều lần ngã trên thảm đỏ một sự kiện gần đây. Hỏi thăm gia đình, bà biết diễn viên bị gai cột sống và thoái hóa khớp nên đi lại khó khăn, cộng với việc tăng 8kg sau dịch bệnh COVID-19, khiến cô mặc cảm, hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

Thời điểm tham gia phim “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.Tuy nhiên, Trúc Anh tham gia “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim “Ngốc ơi tuổi 17” một  tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. “Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỉ đồng. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim “Thiên thần hộ mệnh” của Victor Vũ."Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh khiến tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”, bà Dung từng kể.Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng nhận định, diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Đỉnh điểm là tại “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22” diễn ra tại Huế, Trúc Anh đi chung với đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17” cùng diễn viên Minh Khải và nhà sản xuất Dung Bình Dương. Nữ diễn viên được ê-kíp lo tất cả các chi phí từ trang phục, đi lại, ăn uống.... Trong giờ khai mạc, Trúc Anh đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, lúc lên nhận giải thưởng "Bông sen Vàng" cho phim “Mắt biếc”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17”. Điều này khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương rất bức xúc và quyết định lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh.Trúc Anh Trúc Anh Mắt biếc Diễn viên Trúc Anh Trúc Anh dính scandal Nhà sản xuất Dung Bình Dương Nhà sản xuất muốn kiện diễn viên Trúc Anh vì sai hợp đồng, không xin lỗi Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng, phía Trúc Anh - Mắt biếc nói gì?

Nguồn laodong.vn

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói về lý do rút đơn kiện Trúc Anh Mắt biếc - Giải Trí