x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Đời Sống

Ngọc Trinh: “Tôi chơi bowling, hoạt động mạnh nên không hút được trứng”

Như chia sẻ trước đó của Ngọc Trinh, cô đã thực hiện trữ đông 6 trứng vào năm 2022 để chuẩn bị cho kế có con sau này. Năm nay, cô tiếp tục thực hiện trữ đông trứng do bác sĩ Hữu Thịnh thực hiện thủ thuật.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ toàn bộ quá trình kích trứng, hút trứng của mình. Tuy nhiên ở lần hút trứng này, bác sĩ Hữu Thịnh đã không hút được trứng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh: “Tôi chơi bowling, hoạt động mạnh nên không hút được trứng”

Ngọc Trinh chuẩn bị gây mê để hút trứng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh tâm sự: "Lần này Trinh gặp sự cố, là khi Trinh ở trên bàn mổ chuẩn bị hút trứng và bác sĩ cũng đã tìm hết ở trong đó cho Trinh rồi nhưng mà cũng không còn cái trứng nào để hút hết. Tại vì trứng của Trinh đã bị rụng vào ngay đêm hôm trước rồi”.

Theo Ngọc Trinh, kết quả trên vì bản thân Ngọc Trinh cơ địa ít trứng. Không những thế, vào trước hôm có lịch hút trứng, Ngọc Trinh đã đi chơi bowling, hoạt động mạnh.

Ngọc Trinh: “Tôi chơi bowling, hoạt động mạnh nên không hút được trứng”

Cô trải qua 45p thực hiện thủ thuật.

“Thật ra lúc đó, bản thân Trinh cũng hơi sốc nhẹ, cũng buồn tại đó, cũng là những cái trứng mà Trinh đã bị mất và cũng rất chờ đợi nữa. Nhưng mà Trinh lấy lại tinh thần rất nhanh. Trinh còn động viên lại chị quản lý là không sao đâu, sức khỏe còn tốt mà lần này không được thì lần sau.

Trinh muốn nhắc các bạn nữ trước ngày mình thực hiện hút trứng, mình đừng có vận động mạnh quá như Trinh. Trước khi hút trứng, các bạn có thể yêu cầu được siêu âm tử cung để xem thử lượng trứng có đủ để hút hay không. Để tránh trường hợp giống như Trinh, vừa mất thời gian, mất sức khỏe, tiền bạc mà không có kết quả".

Ngọc Trinh: “Tôi chơi bowling, hoạt động mạnh nên không hút được trứng”

Ngọc Trinh chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Theo Ngọc Trinh, tháng 11 này Ngọc Trinh sẽ thực hiện lại và sẽ giảm tải công việc để có thể diễn ra thành công.

=> Ngọc Trinh gặp sự cố khi trữ đông trứng, phải gọi điện an ủi ngược bác sĩ Hữu ThịnhMinh Minh

Nguồn giadinhonline.vn

Ngọc Trinh: “Tôi chơi bowling, hoạt động mạnh nên không hút được trứng” - Đời Sống