x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>GiớiTrẻ

Không hề “trôn trôn Việt Nam', MayCha tung loạt deal trà sữa chỉ 1 đồng

Thời tiết nắng nóng, sắp cuối tháng mà hầu bao lại đang eo hẹp thì một ly trà sữa mát lạnh với giá hạt dẻ chỉ từ 1 đồng thì lại “ngất ngây con gà tây”. Thấu hiểu nỗi lòng của dân tình, MayCha tung cơn mưa voucher kéo dài từ ngày 27/03 đến hết ngày 31/03 trên ứng dụng đặt món ShopeeFood để mọi người đặt thả ga mà không lo “cháy ví”.

Đã “cái nư” với bộ 3 siêu phẩm “Trà sữa chỉ 1 đồng”

Trong chương trình khuyến mãi lần này, MayCha không ngại ngần khi đãi mọi người 3 món trà sữa “thương hiệu” của mình với mức giảm tối đa chỉ còn 1 đồng áp dụng riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai.

Mở đầu siêu phẩm với hương vị truyền thống là Trà Sữa Trân Châu size M có giá ban đầu 22.000 đồng giảm chỉ còn 1 đồng, được pha chế bằng nền trà đen thơm thanh hòa quyện.

Nếu bạn thích hướng tới một hương hoa cỏ tươi hơn thì bạn có thể trải nghiệm thử Trà Sữa Oolong Thúy Ngọc size M có giá ban đầu 22.000 đồng giảm chỉ còn 1 đồng. Vị trà pha chút chát nhẹ, hậu ngọt dịu bền lâu, quyện cùng sữa mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi thưởng thức chắc chắn sẽ không khiến các “tín đồ" trà sữa phải thất vọng.

Còn ai mê nền trà Hong Kong đậm mùi trà thì Maycha cũng đã có sẵn Trà Sữa Hong Kong size M có giá ban đầu 22.000 đồng giảm chỉ còn 1 đồng. Thức uống này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm béo cùng ấn tượng khó phai.

Thử làm 1 phép tính đơn giản, 1 ngày 3 buổi, vừa có thể uống 3 ly trà sữa với 3 hương vị khác biệt nhau nhưng giá chỉ có trọn vẹn 3 đồng. Deal hời thế này thì cứ phải gọi là MayCha và ShopeeFood “10 điểm không có nhưng” à nha!

Cú “hit” đi kèm là bộ Voucher giảm đến 50% của MayCha

Nếu ưu đãi trên chưa đủ khiến bạn “rung rinh” thì MayCha vẫn còn rất nhiều các voucher khác “hạ cánh” cùng lúc trong chuỗi 5 ngày khuyến mãi của MayCha tại ShopeeFood.

Tiêu biểu là các mã “sang - xịn - mịn” gồm mã MAYCHA25K giảm 25.000 đồng cho đơn từ 25.000 đồng; mã MAYCHA30K giảm 30.000 đồng cho đơn từ 60.000 đồng; mã MAYCHA35K giảm 35.000 đồng cho đơn hàng từ 117.000 đồng; mã MAYCHA45K giảm 45.000 đồng cho đơn hàng từ 117.000 đồng; mã MAYCHABANMOI giảm 25.000 đồng cho đơn hàng từ 25.000 đồng (chỉ áp dụng cho khách chưa từng đặt MayCha tại ShopeeFood).

Chương trình cũng đã lên kệ, các “đồng ăn xinh yêu” đừng quên lên lịch, đặt ngay một chiếc nhắc hẹn để tới ngày còn có thể oanh tạc “vũ trụ” trà sữa Maycha trên ứng dụng đặt món ShopeeFood. Và đừng quên, nhanh chân lên nhé vì ưu đãi hot luôn có số lượng giới hạn. Uống ngon, giải nhiệt mà còn siêu tiết kiệm thì còn gì bằng bạn ơi!

An Nhung

Không hề “trôn trôn Việt Nam', MayCha tung loạt deal trà sữa chỉ 1 đồng - GiớiTrẻ