x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Đỗ Thị Hà lộ diện sau thời gian điều trị Covid-19, nhan sắc và thần thái gây chú ý

Sau thời gian tĩnh dưỡng, nàng Hậu dường như thăng hạng nhan sắc nên trông vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

 

Vào ngày 23/12/2021 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo với khán giả cô đã dương tính với Covid-19. Sáng ngày 7/1, trên trang Facebook cá nhân, Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao. Dù diện đồ đơn giản, người đẹp gốc Thanh Hóa vẫn được khen vì visual xinh đẹp nức nở. Có thể thấy, sau thời gian tĩnh dưỡng, nàng Hậu dường như thăng hạng nhan sắc nên trông vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

Đỗ Thị Hà lộ diện sau thời gian điều trị Covid

Đỗ Thị Hà lộ diện sau thời gian điều trị Covid

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ mình tăng cân hơn so với thời điểm còn đang chinh chiến Miss World.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại quá trình test covid-19 sau hơn 10 ngày điều trị. Kết quả âm tính và que test không còn hiện 2 vạch. Để đảm bảo sức khỏe người đẹp sinh năm 2000 sẽ tiếp tục thực hiện test PCR và đang đợi kết quả cuối cùng cho an tâm nhất.

Đỗ Thị Hà cho biết sức khỏe vẫn đang tốt và được chăm sóc tốt nên không có nhiều triệu chứng như mọi người bị Covid-19 hay gặp: "Hiện tại sức khỏe của Hà khá tốt, được sự chăm sóc chu đáo của gia đình em gái anh Hoàng Nhật Nam, cảm ơn mọi người đã luôn lo lắng, quan tâm cho Hà suốt những ngày qua".Tại thời điểm BTC Miss World thông báo hoãn đêm thi Chung kết vì nhiều người mắc Covid-19, Đỗ Hà xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo như đau họng, ho: "Mấy hôm nay Hà đau họng nên hơi lo lắng một chút. Bởi vì đại diện Bahamas ốm 2 ngày liên tiếp, nhưng trong 2 ngày đấy đều nhận kết quả âm tính, đến ngày thứ 3 mới dương tính. Trong 2 ngày vừa rồi Hà tiếp xúc với bạn ấy cực nhiều luôn, lúc múa, lúc nhảy, đứng ngay cạnh nhau và thậm chí là ôm hôn. Tại vì bên này mọi người thoải mái với nhau lắm".Trước đó, khi Miss World 2021 thông báo hoãn chung kết, Đỗ Thị Hà cho biết cô ủng hộ quyết định này để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.

 

xahoi.com.vn

Đỗ Thị Hà lộ diện sau thời gian điều trị Covid-19, nhan sắc và thần thái gây chú ý - Giải Trí