x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Tin Tức

Sau khi bị phạt nặng, ông Trump ra mắt giày Không bao giờ đầu hàng

Ông Trump ra mắt thương hiệu giày thể thao của riêng mình, ngay sau khi bị một thẩm phán ở New York tuyên phạt 354,9 triệu USD.

Quý tử của ông Donald Trump vừa lộ diện đã lên xu hướng tìm kiếm vì 'đẹp vô thực'

Sau khi bị phạt nặng, ông Trump ra mắt giày Không bao giờ đầu hàng

Ông Trump ra mắt thương hiệu giày thể thao của riêng mình (ảnh: CNN)

Phát biểu tại sự kiện Sneaker Con ở thành phố Philadelphia, ông Trump ra mắt thương hiệu giày thể thao của riêng mình có tên "Never Surrender" (Không bao giờ đầu hàng).

“Tôi muốn làm điều này từ lâu rồi”, ông Trump nói, trên tay là một đôi Never Surrender ánh vàng.

Theo AP, đám đông ở Sneaker Con, đa số là những người trẻ tuổi, chia làm 2 phe phản đối và cổ vũ khi ông Trump xuất hiện. Sneaker Con là sự kiện trình diễn giày thể thao lớn bậc nhất ở Mỹ.

“Đây là điều mà tôi đã nghĩ đến suốt 12, 13 năm. Và tôi nghĩ nó sẽ thành công lớn”, ông Trump nói về thương hiệu giày Never Surrender.

Dòng giày Never Surrender bao gồm 2 mẫu. Mẫu đắt tiền hơn là giày cao cổ màu vàng ánh kim, với chữ “T” và hình lá cờ Mỹ bên trên, có giá 399 USD/đôi.

Mẫu còn lại là giày không xỏ dây, với 2 màu đỏ hoặc trắng, giá 199 USD/đôi.

Trên trang web của ông Trump cũng bán nước hoa Victory47 mang thương hiệu Trump với giá 99 USD/chai. Ông Trump sẽ là tổng thống thứ 47 của Mỹ nếu được bầu lại.

Sản phẩm giày và nước hoa được bày bán không có liên hệ với chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Trump, trang web cho hay.

Theo CNN, giày Never Surrender giá 399 USD/đôi đã nhanh chóng “cháy hàng” ngay sau khi được mở bán. Trong đợt mở bán đầu tiên có 1.000 đôi giày Never Surrender.

Ông Trump ra mắt mẫu giày “Không bao giờ đầu hàng” sau khi bị thẩm phán Arthur Engoron (bang New York) tuyên phạt 354,9 triệu USD vì gian dối về giá trị tài sản ròng với các bên cho vay.

Phán quyết còn cấm ông Trump điều hành bất kỳ công ty nào ở New York trong vòng 3 năm.

Hôm 17/2, phát biểu trước đám đông người ủng hộ ở bang Michigan, ông Trump đã chỉ trích thẩm phán Engoron. Ông cho rằng phán quyết này là một phần trong âm mưu nhằm ngăn cản ông trở lại Nhà Trắng.

Đẹp+Tổng thống Donald Trump từng chi 60.000 USD cấy tóc bạch kimTheo Người đưa tin

Nguồn 2sao.vn

Sau khi bị phạt nặng, ông Trump ra mắt giày Không bao giờ đầu hàng - Tin Tức