x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Tin Tức

Rò rỉ những bí mật trong bức tâm thư của Thanh Thảo viết cho bạn trai đại gia

thanh-thao-6

Sau khi bạn trai đại gia kết hôn với người con gái khác thì ''búp bê'' Thanh Thảo nhiều lần chia sẻ về tâm trạng của mình. Mới đây nhất, Thanh Thảo dành hết tâm tư tình cảm của mình viết tâm thư về những kỷ niệm những điều bí mật của cô và bạn trai đại gia mà cô đã giấu kín:

thanh-thao-1

thanh-thao-2

thanh-thao-3

Xem thêm >> Người yêu cũ của ca sĩ Thanh Thảo lên xe hoa?

Phía sau con người tưởng chừng như vô cùng mạnh mẽ ấy thì Thanh Thảo cũng chỉ là một cô gái mỏng manh, chan chứa tình cảm của một người cô đơn nhưng luôn phải thể hiện mình mạnh mẽ mình vô tình để rồi khi màn đêm buông xuống thì cô mới nhận ra bản thân mình đang bị tổn thương nặng nề, cô chỉ khóc trong lòng một chút để vơi đi tất cả.

''Búp bê'' Thanh Thảo còn ngậm ngùi thừa nhận chuyện tình cảm của hai người và cho rằng hai người đến với nhau, đi qua cuộc đời của nhau, trao nhau những nụ cười và vô vàn niềm đau. Đâu phải cứ yêu nhau là sẽ đến với nhau và trọn đời trọn kiếp bên nhau - một trải nghiệm mà Thanh Thảo chia sẻ khi cô trải qua bao đắng cay của cuộc tình.

thanh-thao-4

Thanh Thảo và bạn trai đại gia.

Trước tâm thư này, Thanh Thảo từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình ''không duyên không nợ'' với người yêu đại gia Trọng Đại và cô cũng chúc cho anh sớm tìm được hạnh phúc mới đích thực của mình. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Trọng Đại anh có chia sẻ những tấm hình cưới của anh đang tình tứ nắm tay cô dâu mới. Điều đáng buồn là cô dâu ấy là một bí ẩn khiến dấy lên nghi án bạn trai đại gia của Thanh Thảo đã bí mật tổ chức đám cưới. Trước tin đồn đó chính Thanh Thảo đã lên tiếng bảo vệ và khẳng định bạn trai rất chung thủy những tin đồn đó là không có thực.

Xem thêm >> Những tin sao mới nhất

Ốc Đinh

Rò rỉ những bí mật trong bức tâm thư của Thanh Thảo viết cho bạn trai đại gia - Tin Tức