x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Tin Tức

Đỗ Mỹ Linh biểu diễn đàn bầu trong phần thi tài năng Miss World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu đến cuộc thi Miss World 2017 với mục đích tôn vinh âm nhạc dân tộc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu đến cuộc thi Miss World 2017 với mục đích tôn vinh âm nhạc dân tộc.

Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, thí sinh đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tập trung luyện tập các kỹ năng quan trọng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình tham gia vào cuộc thi.

Đặc biệt, ở phần thi tài năng, Hoa hậu Việt Nam 2014 lựa chọn bộ môn khá phức tạp là chơi đàn bầu. Thời gian qua, cô được NSƯT Hải Phượng hướng dẫn để tập luyện.

Đỗ Mỹ Linh biểu diễn đàn bầu trong phần thi tài năng Miss World

Hoa hậu Mỹ Linh mang tiếng đàn bầu đến Miss World 2017 để tôn vinh âm nhạc dân tộc. Ảnh: Nhất Trường.

Chia sẻ về lý do quyết định mang đàn bầu đến cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này, Mỹ Linh cho biết: “Bản thân tôi rất yêu quý nhạc cụ dân tộc và đặc biệt là đàn bầu. Tiếng đàn bầu không chỉ là âm nhạc mà còn là biểu trưng của một nền nghệ thuật truyền thống đáng tự hào của dân tộc".

"Cây đàn bầu có nhiều nét giống với con người Việt Nam, giản dị mà thanh tao, đơn sơ mà phong phú. Tôi hy vọng có thể đem tiếng đàn du dương, trầm lắng mang đậm bóng hình dân tộc đến với bạn bè thế giới để mọi người hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa Việt Nam”, cô nói.

Trước đó, khi đồng hành cùng Festival Đờn ca tài tử 2017, cô cũng có dịp tìm hiểu về các nhạc cụ dân tộc truyền thống độc đáo, trong đó có cả đàn bầu.

Là đại diện nhan sắc Việt Nam bước vào Miss World 2017, Mỹ Linh có sứ mệnh đem hình ảnh nước nhà đến gần với bạn bè quốc tế. Với tinh thần này,trong bộ ảnh hậu trường clip thi tài năng, Mỹ Linh chọn diện chiếc áo dài trắng với những họa tiết thanh tao để khoe hết nét đẹp đậm chất Á Đông của người con gái Việt.

Đỗ Mỹ Linh biểu diễn đàn bầu trong phần thi tài năng Miss World

Người đẹp sinh năm 1996 lựa chọn trang phục đi thi Miss World 2017.

Năm nay, Miss World có thêm giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông dựa trên tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên các trang fanpage Miss World - Vietnam, trang Twitter Do My Linh và trên website chính thức của cuộc thi Missworld.com.

Thời điểm này, đại diện Việt Nam cô đang lọt vào top 3 bầu chọn. Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh và ê-kíp cũng tập trung phát triển dự án cộng đồng hỗ trợ trẻ em nhiễm chất độc da cam để tham gia phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Miss World 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tới tại Trung Quốc. Trước đó người đại diện cho Việt Nam dự thiMiss World 2016làHoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc.

Năm 2015, Hoa khôi Lan Khuê cũng từng tạo được dấu ấn tại cuộc thi này khi lọt vào top 11 chung cuộc.

Phương Giang

Đỗ Mỹ Linh biểu diễn đàn bầu tại Miss World Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Việt Nam hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Miss World

news.zing.vn

Đỗ Mỹ Linh biểu diễn đàn bầu trong phần thi tài năng Miss World - Tin Tức